Lịch trình 2 ngày cho các tín đồ Go Green đây nhé

Lên Đà Lạt bạn chỉ muốn được hít thở khí trời thì nhất định không được bỏ qua lịch trình 2 ngày đằm mình trong thiên nhiên mà Ad đã lên lịch sẵn dưới đây đâu nhé!
Đừng quên click vào từng ảnh để xem những địa điểm ăn chơi giải trí mà ad giới thiệu và chỉ dẫn tận nơi đường đi lối về cho các bạn luôn nhé . 

Đừng quên save post này hoặc lưu lại ảnh, rồi xách balo lên đi thôi 
Nhớ like post, like page ủng hộ các Ad ngày đêm làm post thỏa mãn các mem nha
Đà Lạt sẽ ở đâu: Địa điểm ở các bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn nơi phù hợp với yêu cầu và túi tiền của mình.

Nhưng ad gợi ý cho bạn tham khảo qua Khách sạn Mimosa Phương Nam toạ lạc tại số 05 Khởi Nghĩa Bắc Sơn. View đồi núi ngay tại phòng ngủ, tiện nghi, phục vụ đúng chuẩn khách sạn 3 sao. Cách trung tâm Đà Lạt chưa đến 1km, thuận tiện trong việc di chuyến đến các địa điểm tham quan nổi tiếng ở Đà Lạt.

Đà Lạt di chuyển ? Các bạn hoàn toàn có thể đi taxi hay xe máy nhưng ad khuyến khích bạn đi xe máy, vừa cảm nhận được khôn khí trong lành của Đà Lạt, vừa thuận tiện để đi khám phá vì có 1 số nơi dốc và khó đi thì taxi không vào được đâu nhé . 

– Xe Số là 100k /1 ngày
– Xe Tay Ga 130k / 1 ngày

Nếu các bạn nữ nên chọn tay ga vì có cốp xe để đồ và đi tiện lợi hơn đỡ nắng nhé 

Đà Lạt mang theo gì ? 

Do đặc thù thời tiết thất thường thì cần mang theo cả đồ thu đông nhé (ngày 23 độ sáng tối 14 độ ), luôn luôn mang theo áo mưa vì những cơn mưa Đà Lạt thường tới bất chợt giống như tính của con gái ĐÀ Lạt vậy á  , hihi ad đùa thôi .

Tiếp tới là kem chống nắng, đừng để cái lạnh của phố núi lừa bạn nhé, UV ở vùng cao lúc nào cũng rất cao nhen !

Nguồn : #Dalat #DalatCity #StoryOfDalat 

Contact Me on Zalo