Khách hàng tâm sự về cơ hội đầu tư đất Đà Lạt

Khoảng 5 – 10 năm trước gia đình có dịp ra thành phố sương mù Đà Lạt du lịch . Các thành viên trong gia đình ai cũng yêu thích cái thời tiết se se lạnh và con người dễ thương nơi đây . Anh chị lại loé lên ý định sẽ mua cho gia đình mình mãnh đất đáng sống này, nhưng rồi lại suy nghĩ không biết có nên mua hay không vì lúc ấy cả gia đình đều đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh .

 

Khách hàng thường hay tâm sự về mối duyên và cơ hội đầu tư đất đà lạt

 

Cũng có nhiều ý kiến ra vào khiến cho quyết định mua đất nơi đi vào quên lãng 1 thời gian dài Mãi đến năm 2020 có dịp kĩ niệm ngày cưới của anh chị nên gia đình lại quyết định ra Đà Lạt du lịch . Và chính thời điểm này anh chị lại vỡ oà cảm xuc nhiều hàng quán, khách sạn, homestay mộc lên khiến cho anh chị cảm thấy vỡ oà cảm xúc vì sự thay đổi quá nhanh của Đà Lạt Anh chị có nói chuyện với một vài người bạn thì được biết g.ía đất nơi đây cũng thay đổi theo thời gian .

Khi xưa với 2 tỷ anh chị dự định mua miếng đất cho gia đình mình tại Hoàng Hoa Thám, phường10 , thành phố Đà Lạt . Bây giờ hỏi lại mãnh đất đó đã lên đến 6 tỷ, cảm thấy nuối tiếc vì miếng đất dự định mua xây homestay cho gia đình khi xưa lại tăng cao đến vậy Hôm sau gia đình anh có di chuyển xuống Mê Linh Coffee Garden để uống cà phê và vô tình cảm xúc ngày xưa lại ùa về .

Nơi đây chưa bị bê tông hoá nhiều, vẫn còn chúc mộc mạc giản dị của Đà Lạt và rồi anh tìm hiểu, quyết định không bỏ lỡ cơ hội lần nào nữa Anh chị tìm hiểu rất kĩ về quảng đường di chuyển về Đà Lạt cũng như ra Sân Bay, di chuyển về Sài Gòn đều thuận tiện, rồi chuyện gì đến cũng đến, 2 tỷ anh chị đã sở hữu cho mình gần 2000 m2 tại đây . Anh chị chia sẽ mua để đó vì 1 2 năm nữa anh không làm việc ở Sài Gòn nữa anh chị sẽ về đây sinh sống hưởng thụ tuổi già.

Anh chị chia sẽ thêm với tình hình dịch như hiện nay và giá đất tăng mỗi năm . Liệu 5 năm sau quay lại nó lại giống Đà Lạt năm xưa thì biết đến khi nào anh chị mua được nữa ?

 

Tìm mua bất động sản tại Đà Lạt giá rẻ 2022

 

https://nhadatdalat.net.vn/ trang tin tức mua bán bất động sản tại Đà Lạt và khu vực lân cận miễn phí tốt nhất . Tin tức luôn được cập nhật mới mỗi ngày giúp khách hàng tìm mua nhà đất tại đà lạt giá rẻ 2022 dể hơn .

Nhận ký gữi nhà đất phường 11 đà lạt miễn phí 100%

Hotline : 09 7750 7751

Contact Me on Zalo