Đà Lạt đẹp quá review cho các bạn xem

Không định review gì đâu … nhưng Đà Lạt đẹp quá mình không thể không đăng
Chuyến đi chuẩn bị kĩ thật kĩ để làm album ảnh cưới lần thứ N…. không uổng công chăm chút vì cả album không tìm được ảnh nào mình thấy không ưng cả nên phải đăng cả album một lần luôn ( mà ỉm đợi đúng ngày đúng giờ mới đăng nè) .


Lần này đi chủ yếu là để tận hưởng khoảng không gian chỉ có hai “ vợ chồng son “ đúng nghĩa và tròn một năm ngày chúng mình được làm “ Cô Dâu Chú Rể “ .. đi trong thầm lặng cả ekip ảnh chỉ có hai đứa và chiếc Tripod … đi đến đâu mọi người cũng nhìn chắc thấy lạ vì hai đứa diễn sâu quá mà chả có ai chụp hình .


Xem xong album này đến ảnh cuối cùng chắc ai cũng muốn được yêu… ai cũng muốn đưa người iuu đến Đà Lạt  đó . Cảm ơn ông chồng đã chịu khó đội nắng hợp tác cùng tui
À mà nói không phải quảng cáo đâu thành phố quá đẹp thậm trí chẳng cần chỉnh sửa ấy… việc của mình là mang tủ đồ của hai đứa con tinh thần mẫu Store và mẫu Studio  trong mọi góc hình thôi là quá đủ sống ảo rùi  .

Trên đây chỉ là những điểm bọn mình có thể ghé qua các cậu có thể tham khảo nhé … còn vô vàn chỗ nữa mà chưa đi được .. phải hẹn dịp khác thui 

Nguồn facebook 

Đà Lạt nhận làm nail tại nhà giá rẻ 

Chuyên cung cấp đặc sản đà lạt các loại 

Chuyên cung cấp các loại sâm nấm linh chi rừng đà lạt tự nhiên 100% 

Nhận chụp ảnh ngoại cảnh tại Đà Lạt giá rẻ 

Nhận ký gữi nhà đất tại xuân thọ đà lạt miễn phí 100% 

 

Contact Me on Zalo