Cùng nhau sống chậm tại Andante Farm Lodge Đà Lạt

Nếu một ngày bạn cảm thấy chán với cuộc sống bức bối hiện tại, chỉ muốn “xách balo lên và đi”, tìm đến một chốn nào đó chỉ có mình-ta-với-ta, để được : Mắc võng nằm giữa đồi thông, đắm mình trong tiếng chim hót, trong ánh nắng chiều ấm áp, tận hưởng mùi thơm của nhựa thông, của gỗ mới, của sương đêm, của mùi thức ăn nấu chín thơm nức mũi… tất cả những điều đó, sẽ là tấm bản đồ trọn vẹn nhất, dẫn bạn đến với Andante Farm and Lodge.
Hướng dẫn đường đi: để đến với Andante Farm and Lodge, bạn di chuyển theo hướng QL 723 (đường từ Đà Lạt đi Nha Trang), cách Hồ Than Thở khoảng 20km. Khi đến khu vực xã Dasar, tại Dốc Tình (Ngã Ba Tình) bạn sẽ thấy biển hiệu “Nhà máy sản xuất điện TTC Đa Khai” rất to màu đỏ bên phải, gần đối diện Cây xăng dầu số 3 thì bạn rẽ phải vào Đường Thủy Điện. Từ đây, bạn sẽ đi trên “con đường chông gai, đầy sỏi đá” khoảng 9km nữa là đến nơi.


Lưu ý: ở Andante Farm and Lodge không có mạng Internet, công nghệ kể cả sóng điện thoại mà chỉ có thiên nhiên và một nhịp sống chầm chậm, để bạn được khoan thai, được hít hà sự kỳ diệu của đất trời.

https://nhadatdalat.net.vn/ 

Contact Me on Zalo