6 Lý do nên đầu tư vào bất động sản

Cha mẹ tôi đều là người gốc Bắc, thế nhưng đã chuyển vào miền Nam sinh sống từ khi tôi còn chưa ra đời.
Thế nên tôi may mắn được sinh ra và lớn lên ở miền đất đầy nắng và gió Tây Nguyên.Mảnh đất này đã gắn bó và để lại trong trái tim tôi nhiều kỷ niệm.Tôi yêu mảnh đất Tây Nguyên này như chính quê cha đất tổ của mình vậy.

Thậm chí đó là tình cảm gắn bó tha thiết, sâu nặng không quên trong chính tâm hồn mà dẫu có đi xa một ngày tôi cũng luôn nhớ về cái nắng, cái gió và cả cái hương thơm ngọt dịu của hoa cà phê.Chắc chắn rằng đây là chính là nơi lý tưởng nhất cho bất cứ ai đang kiếm tìm một chốn bình yên.

 

6 lý do chúng ta nên đầu tư vào bất động sản

 

LÝ DO ĐẦU TIÊN : TIỀN PHẢI KIẾM Ở NƠI CÓ NHIỀU TIỀN
Đây là một tư duy vô cùng quan trọng trong kinh doanh.

LÝ DO THỨ 2 : 90% NGƯỜI GIÀU CÓ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Có 2 hình thức chính. Một số người đầu tư trực tiếp bất động sản và trở nên giàu có. Một số người kinh doanh thành công ở lĩnh vực khác, sau đó đầu tư bất động sản và trở nên giàu có gấp nhiều lần.

LÝ DO THỨ 3 : OPM – SỬ DỤNG TIỀN CỦA NGƯỜI KHÁC
Tôi có một ví dụ thế này. Nếu bạn muốn mua một Bất động sản giá 4 tỷ bạn mà chỉ cần có #50TRIEU đi đặt cọc, số tiền còn lại bạn có thể vay ngân hàng. OPM là một đặc tính rất hay của bất động sản. Đây là hình thức mới nhất hiện nay vay 100% GIÁ TRỊ CĂN NHÀ.

LÝ DO THỨ 4 : TỐC ĐỘ MẤT GIÁ CỦA TIỀN
Rất nhiều người nắm giữ quá nhiều tiền mặt và không đầu tư. Đôi khi năm sau đồng tiền đó đã bị mất đi giá trị và không còn được như trước.

LÝ DO THỨ 5 : MỘT CÔNG CỤ ĐIỂN HÌNH CỦA TỰ DO TÀI CHÍNH
Tôi có Mục đích về hưu sớm và tích lũy 10 BDS cho thuê. Chỉ nhờ cách thức này đã có dòng thu nhập vài chục triệu mỗi tháng mà hầu như không cần làm gì cả. Khi đó không cần lo lắng về tiền nữa, có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống.

LÝ DO THỨ 6 : ĐẰNG NÀO BẠN CŨNG SẼ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Có một sự thật rằng dù bạn có đang làm Bất động sản hay không thì sớm muộn bạn cũng phải va chạm vào lĩnh vực này.
Học sớm sẽ biết sớm

Công ty TNHH QIHOME LÂM ĐỒNG
Hotline : 1900.63.83.60
0931.31.56.56

Contact Me on Zalo